Khai mạc "Tháng công nhân" lần 6 năm 2014

Thứ sáu - 16/05/2014 14:26

Khai mạc "Tháng công nhân" lần 6 năm 2014

Sáng 26/4, LĐLĐ Huyện đã tổ chức lễ khai mạc “Tháng Công nhân” lần 6
 
Sáng 26/4, LĐLĐ Huyện đã tổ chức lễ khai mạc “Tháng Công nhân” lần 6 với chủ đề “Đồng hành vì sự phát triển vền vững của doanh nghiệp” tại Nhà Văn hóa Lao động Huyện.
Phát biểu khai mạc, đ/c Phạm Chí Tâm - Chủ tịch LĐLĐ Huyện cho biết, phát huy những kinh nghiệm quý báu sau 5 năm thực hiện,  “Tháng công nhân” năm nay không chỉ tập trung chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC-LĐ mà bên cạnh đó, các cấp Công đoàn Huyện còn vận động CNVC-LĐ cùng doanh nghiệp đồng hành vượt qua khó khăn nhằm duy trì sản xuất kinh doanh và phát triển ổn định. Khác với mọi năm, “Tháng công nhân” lần 6 sẽ kéo dài đến hết tháng 7 với các chương trình trọng tâm gồm: Gặp gỡ - Đối thoại, Giờ thứ 9, Đồng hành cùng doanh nghiệp, Cùng công nhân vượt khó, tổ chức phiên chợ hàng Việt.
Trong ngày khai mạc, ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí, LĐLĐ Huyện còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ công nhân như: tổ chức hội thao cờ tướng, bóng bàn.
Dịp này, LđLĐ Huyện cũng đã vận động mạnh thường quân trao tặng 2 mái ấm chông đoàn cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn và sửa chữa chống dột cho 4 thành viên nghèo vay vốn của quỹ trợ vốn CEP, với tổng số tiền 150.000.000đ. Ngoài ra Công đoàn Ngành giáo dục Huyện cũng hỗ trợ cho 1 giáo viên bị bệnh hiểm nghèo với số tiền 50.100.000đ.
                                                                                                                                                                                                                                      

Tác giả bài viết: NN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận xét gì về Website Liên đoàn lao động huyện Nhà Bè?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây